MASIGNCLEAN101

Về tôi

Tôi là Phan Trọng Hiếu 

" sẽ chẳng có điều vĩ đại nào xuất hiện nếu trước đó không có sự nỗ lực từng ngày, hãy làm việc chăm chỉ và cống hiến tài năng của mình thành công rồi sẽ đến "


phan-trong-hieu-gioi-thieu
Phan Trọng Hiếu
Đây là tôi, một con người năng động, nhiệt tình luôn rực cháy hết mình cho đam mê . Kinh doanh và diễn thuyết là đam mê, là ước mơ tôi. Niềm yêu thích được cống hiến, được thử thách, được chia sẻ là điều tuyệt vời hơn cả tuyệt vời. Sự nỗ lực không ngừng là chìa khóa để đạt được mọi ước muốn trong cuộc sống, chính vì thế bên trong con người tôi không gì khác ngoài khao khát thành công và một ý chí quyết tâm cùng với sự nỗ lực không ngừng.

Phan Trọng Hiếu là Ai ?

Phan Trọng Hiếu sinh năm 1998 xuất thân trong một gia đình có truyền thống kinh doanh tư nhân tại mảnh đất Bình Chánh thuộc TP.Hồ Chí Minh, chính vì thế mà tính cách anh cũng phần nào bị ảnh hưởng bởi ngành nghề của gia đình. Được tiếp xúc với công việc kinh doanh ngay từ rất sớm nhưng đến năm 18 tuổi anh mới thực sự hiểu và đam mê công việc kinh doanh của gia đình. Đây cũng là lý do đã mang anh đến con đường khởi nghiệp của chính mình, ngay khi anh xác định được mục tiêu trở nên thành công và giàu có bằng con đường kinh doanh.

Khởi đầu bằng con số 0 tròn chĩnh, nhưng không vì đó mà không dám bước tiếp mà ngược lại anh xem đây là cơ hội, là một bước khởi đầu rất tốt để giúp anh đạt được sự thành công. Sau khi rời bỏ một trường đại học danh tiếng, anh bắt đầu bằng đôi bàn tay trắng chỉ có tuổi trẻ và đam mê, anh đã " đi học một lần nữa " những kiến thức và tư duy làm chủ, lãnh đạo và làm giàu. Anh nói " Tôi rời bỏ trường đại học vì tôi không tìm thấy giá trị thành công trong đây". Anh bắt đầu học tập và làm việc cho những nhà cố vấn kinh doanh lớn, những diễn giả, nhà đào tạo kinh doanh, đạo diễn truyền hình, chủ doanh nghiệp,... với mong muốn học hỏi kinh nghiệm từ người thành công.

" Người thành công nhất là người giúp nhiều người đạt được ước mơ của họ nhất "

Được theo học bởi những chuyên gia hàng đầu về kinh tế và đào tạo kinh doanh, anh bị ảnh hưởng rất nhiều về tư duy cũng như tính cách từ những con người thành công. Anh đã lập ra những mục tiêu quan trọng nhất cuộc đời và lên kế hoạch thực hiện nó từng ngày. Anh không đi bán từng ổ bánh mì, trái bắp, dầu gội,.. như những doanh nhân khác trong bước đầu khởi nghiệp. Anh có một hướng đi riêng cho mình, song với khởi nghiệp kinh doanh anh bắt đầu với công việc chia sẻ kiến thức kinh doanh, làm chủ mà anh có được trong thời gian học tập với những người thành công. 

Cơ duyên đến với công việc chia sẻ và truyền cảm hứng 

Trong thời gian theo học những khóa học hàng chục triệu của những nhà đào tạo, cố vấn kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Anh đã thấy được tương lai của công việc chia sẻ kiến thức, đó là không có bất kì một giới hạn nào cho công việc này. " Chia sẻ đối với tôi là một công việc mang lại giá trị cho rất nhiều người, nó chọn tôi " anh nói, chia sẻ kiến thức và giúp càng nhiều người thành công là điều mà tất cả người thành công điều làm. Anh đã bắt đầu chia sẻ lại kiến thức cho nhiều người và anh xem đó như một sở thích của mình.

Tầm nhìn của Phan Trọng Hiếu 

" không có giới hạn của một tầm nhìn " kinh doanh không phải chỉ là kím được nhiều tiền mà nó phải hội tụ đủ 3 yêu cầu : lợi nhuận, giúp người khác đạt được ước mơ và lưu trữ giá trị của chính mình.  một doanh nghiệp thành công chỉ khi đạt được những giá trị cốt lõi này. Tập đoàn Nokia không thỏa mãn được yêu cầu mang giá trị lại cho khách hàng, không tái cấu trúc sản phẩm để thỏa mãn nhu cầu người khác nên tập đoàn này chết trong đau đớn. Muốn mang thương hiệu công ty ra khắp thế giới thì yêu cầu về công nghệ là bắt buộc trong thời đại 4.0. Nó đang đến nếu không theo kịp thời đại nhiều bi kịch như Nokia sẽ lập lại. Đó là lý do công việc chia sẻ kiến thức kinh doanh hiện đại sẽ bùng nổ trong vài năm sắp tới.

Chia sẻ của Phan Trọng Hiếu

Tôi chưa bao giờ tự nhận bản thân mình giỏi, kiến thức là vô tận, khả năng của một cá nhân là có giới hạn. Hãy luôn đặt bản thân vào tình thế " sẵn sàng chiến đấu" nhiều tập đoàn lớn đã phát triển hàng chục năm nhưng vẫn bị phá sản trong thời gian ngắn. Luôn học hỏi là điều cần thiết, một lãnh đạo cần phải học tập, gia tăng kĩ năng từng ngày. Hãy chuẩn bị 3 yếu tố : Tư duy đúng, kĩ năng và tâm trạng luôn sẵn sàng chiến đấu nếu nhưng bạn không muốn bị đánh bại bởi thời đại mới.

" người thành công không phải là người xuất sắc mà là người biết nắm bắt cơ hội và luôn sẵn sàng "


phan-trong-hieu-gioi-thieu
Phan Trọng Hiếu
Không có nhận xét nào