MASIGNCLEAN101

Thanh xuân là tiếc nuối ? - 17/8/2019

Có những lúc ngồi ngẫm nghĩ những chuyện từng xảy đến với mình, thì lúc đó bạn sẽ cảm thấy như thế nào ? liệu có thấy tiếc nuối chăng? hay là một cảm xúc nhớ nhung muốn quay trở lại? dù gì đi nữa thì chúng cũng chỉ là những kỉ niệm.

Ai cũng có 1 tuổi thơ rồi cũng dần lớn lên và già đi trong cuộc sống này, sẽ có người thấy hạnh phúc và cũng có khi là ngược lại. Nhưng điều mà ai cũng đồng ý, dù cuộc sống có giàu sang, nghèo đói hay hạnh phúc, sung túc thì đó là cuộc sống của chính bản thân mình, tôi nhận thấy nó thật ý nghĩa và đáng được trân trọng.

Có khi tuổi thơ của 1 người không được mấy hạnh phúc vì vô số lý do từ nhỏ đến lớn, rồi thì đến lúc trưởng thành, thành công và lập gia đình sống hạnh phúc, thì lúc này có lẽ họ có sẽ nghĩ về quá khứ tuổi thơ cơ cực, những điều đã rèn luyện ý chí, sức sống, khao khát bên trong họ để họ đạt được thành công như bây giờ, có lẽ họ sẽ cảm ơn thay thì trách móc.

Hãy trân trọng cuộc sống của bản thân, cố gắng tốt nhất đừng để những khó khăn hay 1 quá khư đau buồn cản bước trên con đường tìm đến thành công của bản thân mình. Thanh xuân của bạn như thế nào? Bạn có thấy tiếc cho quãng đời tuổi trẻ? 

Phan Trọng Hiếu Share This :
phan trong hieu

Là 3D Artist yêu thích du lịch và khám phá thế giới Lĩnh vực làm việc chính :3D Design, 2D Design,3D Animation

Không có nhận xét nào