MASIGNCLEAN101

Tôi nay 21 tuổi - 17/7/2019

Có lẽ, 21 tuổi không phải độ tuổi còn nhỏ để mơ mộng, cũng không phải độ tuổi quá lớn để có được sự chính chắn, già dặn với đời. Người khác có lẽ suy nghĩ khác, với tôi đây là khoảng thời gian bản thân chịu nhiều áp lực từ công việc, tình cảm, tương lai, cuộc sống sau này,... 21 tuổi, còn trẻ lắm, nhìn phía trước thì tràn ngập gian nan nhưng thật tâm trong lòng lại thấy vui, vui vì ý thức được bản thân, vui vì mình còn quá trẻ để sợ thất bại, vui vì mình chỉ 21 tuổi, còn hơn vài chục năm nữa mình mới già. Tuổi trẻ mà, làm gì không quan trọng, quan trọng là mình đã dám làm.

Trong lúc viết những dòng này, khách cứ nhắn tin yêu cầu thiết kế cho họ, tôi là dân thiết kế mà, nhiều khi đang ngủ, đang ăn thậm chí đang đi ị cũng phải trả lời khách, mới vô nghề thiết kế, làm có chuyên nghiệp gì đâu, mà thấy cái nhiệt tình nên người ta thích làm, rồi cũng dần quen. Nhiều khi bực bội, làm hoài chẳng ra rồi suy nghĩ vu vơ cái thành ra tiêu cực, nghĩ sau này chắc không mở công ty được, làm công suốt. Mà kệ đi, tôi nghĩ vu vơ thôi, làm đi rồi cơ hội sẽ đến.

Tôi chỉ mong bản thân làm được điều đúng đắn, 21 tuổi không sợ làm sai, chỉ sợ làm mãi mà không đúng, nhưng vẫn phải làm để có kết quả. Với cố gắng hiện tại, bản thân tôi hi vọng tôi lúc 25 tuổi sẽ trở thành 1 người đàn ông thành đạt.

Phan trọng hiếu - thác Dray Nur Buôn Mê Thuột
Share This :
phan trong hieu

Là 3D Artist yêu thích du lịch và khám phá thế giới Lĩnh vực làm việc chính :3D Design, 2D Design,3D Animation

Không có nhận xét nào