MASIGNCLEAN101

Ráng dậy để còn đi học - 26/7/2019

Tự nhiên giờ muốn đi học thật nhiều để trở nên thật giỏi trong lĩnh vực bản thân đang theo. Hiện tại tôi chỉ là cậu sinh viên bình thường đang theo học ngành thiết kế đồ họa. Tôi học nó bởi tôi thấy nó sẽ giúp mình được cái gì đó sau này, à mà giờ không học thiết kế thì tôi đâu biết phải học gì tiếp. Nói chung là "Tôi học ngành đồ họa cũng cơ là cái duyên rồi !".

Ngày cứ thế trôi qua trôi lại trôi tới trôi lui trôi mất. Nhìn lại, tôi cũng theo lĩnh vực này cũng gần 2 năm rồi, cũng đã làm freelancer được gần ấy thời gian, cũng học được nhiều, cũng thiết kế được chút đỉnh mà thật lòng thì tôi thấy bản thân còn kém lắm, nên tôi muốn tiếp tục học thêm nữa, thực hành, rèn luyện nhiều hơn nữa để thực sự giỏi lĩnh vực này.

Tôi thích nhất mảng làm 3D trong bộ môn thiết kế, 2D không thích lắm, giải thích cho lý do này thì chắc chỉ có 5 từ "đơn giản là mình không thích !", nên giờ tôi muốn tập trung hết cho phần thiết kế 3D này. Phải từ 2D mới lên được 3D, nên 2D vẫn là một phần không kém quan trọng trong ngành nghề của mình.

Giờ tôi mới nhận ra, mình tự học rất tốt nên có thể học bất cứ điều gì trên google, youtube miễn là có tài liệu hướng dẫn, nên hầu như kiến thức ở trường tôi đều tự học trước hết ở nhà. Tôi cảm thấy trường dạy chậm hơn nhu cầu học của bản thân, nhưng biết sao được, trường phải đi thật chậm rãi để mỗi học viên đều có thể theo kịp. Thường thì tôi thấy hơi chán ở trường tại không có học cái gì mới, nhưng phải thật kiên nhẫn và tập trung "vét máng" những kinh nghiệm từ trường, bởi mỗi nơi đều sẽ có những điều thú vị riêng, chỉ cần tập trung, suy nghĩ là sẽ thấy cái hay ho.

Tôi mong sao bản thân kiên định, kiên nhẫn theo đuổi tới cùng mục tiêu và vững bước trên con đường mà mình đang chọn, tôi tin mình sẽ thành công vì "đây là cuộc sống của mình, mình không tin mình thì ai sẽ tin mình đây".

Phan trọng hiếu - Con đường học tập
phan trong hieu design
Phan Trọng Hiếu


Share This :
phan trong hieu

Là 3D Artist yêu thích du lịch và khám phá thế giới Lĩnh vực làm việc chính :3D Design, 2D Design,3D Animation

Không có nhận xét nào