BẠN BÈDiễn giả Lê Văn Hiển – người thầy đáng kính

Là một chuyên gia tâm lý – đạo diễn Lê Văn Hiển, là một người Thầy rất tâm huyết trong công tác nghiên cứu giảng dạy và truyền thụ kiến thức, với phương châm là “ Gieo gía trị, gặt thành công” Thầy đã đem lại kiến thức, niềm tin và sự thành công cho rất nhiều các bạn trẻ.

                                  Lê Văn Hiển

Xuất thân từ một chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu hôn nhân và gia đình, Thầy đã chia sẻ và cùng đồng hành với biết bao chuyện đời, chuyện người….Với niềm đam mê nghệ thuật nung nấu. thầy cũng đã rất thành công trong lĩnh vực Đạo Diễn truyền hình, và một trong những thành công của Thầy là năm 2008, Thầy là một trong những Đạo Diễn trẻ trong êkip ban tổ chức chương trình Hoa Hậu Hoàn vũ 2008 - lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Hiện tại, Thầy đang giữ nhiều chức vụ, vị trí cao trong nhiều tập đoàn lớn với vai trò là chuyên gia cố vấn Marketing, chăm sóc khách hàng...
Diễn giả Lê Văn Hiển – người thầy đáng kính
Cộc thi hoa hậu hoàng vũ - 2008
Điểm nổi bật nhất là Thầy đã có trên 1500 TalkShow lớn tại các trường đại học, các doanh nghiệp, các công ty, các tập đoàn, các tổ chức xã hội tại Việt Nam. Với phong cách diễn thuyết mang đậm nét biểu cảm nghệ thuật cao của Thầy đã tạo được sự thu hút tuyệt đối với người nghe.
Diễn giả Lê Văn Hiển – người thầy đáng kính
Buổi talk show
Là một người sáng lập ra cty giáo dục và truyền thông SÁNG TẠO VIỆT, Thầy luôn mong muốn mang đến những kiến thức cần thiết cho những bạn sinh viên đang ngồi trên trường Đại Học để các bạn trang bị được hành trang vào đời cho bản thân mình. Cả cuộc đời gắn bó với công việc chia sẻ, có những lúc thăng trầm trong cuộc sống đối với thấy tất cả là những trải nghiệm vô cùng quí giá. Thầy đã từng nói sẽ không  hút thuốc, uống rượu, cờ bạc. Thậm chí là không lấy vợ để hoàn thành sứ mệnh chia sẻ, ngay từ giây phút đó tôi đã thấy được “một con người của triệu người”.

Diễn giả Lê Văn Hiển – người thầy đáng kính
Với Nghệ sĩ Hoàng Mập trong buổi sự kiện


“Chia sẻ là niềm đam mê của tôi, đào tạo những con người trẻ để họ thành công là trách nhiệm của tôi” sứ mệnh chia sẻ gắn liền với đào tạo của Thầy đã thu hút hàng ngàn những con người trẻ tuổi, khao khát cháy bỏng thành công đến các khóa học do thầy trực tiếp đứng lớp và có sự tham của nhiều diễn giả, doanh nhân, nhà đào tạo kinh doanh nổi tiếng tại Việt Nam. Thầy luôn có một tiêu chí “ làm phải có hiệu quả, không hiệu quả thì hãy ngừng làm”. Tôi may mắn khi được là một học trò của thầy, người con, người bạn thậm chí là một cộng tác viên của thầy trong những dự án nhỏ cũng như những dự án lớn. Tôi có cơ hội được trải nghiệm nhiều điều mới lạ, có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những con người thành đạt như thầy. Quan trọng hơn hết, tôi thấy bản thân mình trưởng thành hơn qua từng ngày một, thành công hơn trong suy nghĩ của mình, nhưng dù có thành công đến đâu, lớn được bao nhiêu thì tôi phải tiếp tục học tập liên tục là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc của chính bản thân mỗi con người.
Diễn giả Lê Văn Hiển – người thầy đáng kính
Học hỏi từ Thầy Lê Văn Hiển
_________________________________________

Huỳnh Văn Ninh – người anh tuổi trẻ, tài cao mang đến sức khỏe cho mọi nhà 

Huỳnh Văn Ninh – người anh tuổi trẻ, tài cao luôn mang đến sức khỏe cho mọi nhà
Huỳnh Văn Ninh


Tôi gặp anh trong thời điểm đầu trên chặng đường khởi nghiệp của mình, một con người trẻ thành công, năng động và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Anh Ninh là người sáng lập ra công ty cổ phần Difoco chuyên cung cấp những sản phẩm điều trị một số bệnh như tiểu đường type 2, gout, bệnh tim mạch, cột sống,... Công ty cổ phần Difoco một thương hiệu mới, giàu tiềm năng và sớm chinh phục khách hàng bằng những dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, chất lượng cao, an toàn và uy tín. Đã vinh dự đạt được “Top 100 thương hiệu Hội nhập châu Á – Thái Bình Dương”. 

Huỳnh Văn Ninh – người anh tuổi trẻ, tài cao luôn mang đến sức khỏe cho mọi nhà
Nhận giải thưởng

Anh sinh ra và lớn lên tại mảnh đất sông nước ruộng lúa bạc ngàn, phù sa bát ngát Tiền Giang. Một con người thật thà, thẳng thẳng, giàu hoài bão là những cụm từ tôi có thể miêu tả về con người này. Xuất thân trong một gia đình khá giả, gia đình mua bán và xuất khẩu gạo, nên cuộc sống thời đi học của anh luôn đầy đủ không phải mưu sinh kiếm sống như các bạn cùng lứa với anh.

Huỳnh Văn Ninh – người anh tuổi trẻ, tài cao luôn mang đến sức khỏe cho mọi nhà
Huỳnh Văn Ninh
sau một khoảng thời gian học tại trường Đại học Sài Gòn – ngành quản trị kinh doanh thành tích học của anh giảm sút không phải vì anh lười biếng, thiếu kiến thức, mà vì trong anh lúc này đã định hình một suy nghĩ trong đầu “Nếu tôi học thật giỏi thì tôi cũng phải đi làm công cho người khác và nếu tôi học không giỏi thì chắc chắn tôi sẽ thất nghiệp và lại đi tìm việc làm trái ngành nghề” đây có lẽ là động lực buộc anh dấn thân vào con đường lập nghiệp của riêng mình khi tuổi đời còn rất trẻ. 
Huỳnh Văn Ninh – người anh tuổi trẻ, tài cao luôn mang đến sức khỏe cho mọi nhà
Huỳnh Văn Ninh
Một cậu thanh niên không có nhiều kiến thức kinh doanh, chưa bương chải với đời chỉ có mỗi cái khát khao tuổi trẻ thì quả thật khởi đầu của anh là đầy rẫy sự khó khăn. Nhưng không vì đó mà anh cảm thấy chán nản mà ngược lại, đó lại là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của mình, sau khi làm đủ mọi nghề để kím sống, thất bại trong những buổi đầu kinh doanh, nhưng với anh không có hai từ “ bỏ cuộc “ và thành công đã mỉm cười với anh .
Huỳnh Văn Ninh – người anh tuổi trẻ, tài cao luôn mang đến sức khỏe cho mọi nhà
Huỳnh Văn Ninh
 __________________________________________

0 nhận xét: