• Một thời để nhớ - màu hoa phượng đỏ

  Đã qua nhiều năm nhưng kỉ niệm một thời còn là học sinh phổ thông vẫn còn in sâu vào trái tim tôi. Tôi vẫn nhớ rõ hình ảnh những người bạn đồng hành cùng tôi trên lớp, trên các cuộc thi, trên các chiến dịch tình nguyện,... những hình ảnh này khó mà bắt gặp lại bởi lẽ chúng tôi đã bước đi trên những con đường riêng của mình.

  phan-trong-hieu
         Phan Trọng Hiếu
  Tôi học lớp chọn trong suốt ba năm học phổ thông, lớp chúng tôi khá ngoan và đạt được thành tích cao trong mỗi học kì. Dù chăm học nhưng chúng tôi luôn biết dành thời gian cho các hoạt động vui chơi và hết mình với từng hoạt động trường. Tôi thích cuộc sống của một người học sinh chỉ biết ăn học mà không có bất cứ nỗi lo lắng nào cho cuộc sống sau này. Lúc đó tôi chỉ có một mục tiêu duy nhất là đậu vào trường đại học mình mong ước, và với ba năm nỗ lực tôi cũng đậu vào một trường đại học quốc gia mà mình mong ước. Nhưng nó sẽ là câu chuyện sau này.


  phan-trong-hieu-le-minh-xuan
  THPT Lê Minh Xuân

  Khi còn là học sinh phổ thông tôi khá là trầm tính đôi khi lại rất năng nổ đến lạ thường. Mọi khi thì tôi chỉ ngồi một góc lớp say sưa với mấy cuốn sách khoa học. Tôi rất thích những điều bí ẩn chưa có lời giải đáp, nó có một sức hút cực kì mạnh mẽ đối với trí tò mò và tưởng tượng của tôi. Có lẽ vì thế mà tôi thấy mình có khả năng sáng tạo đến tuyệt vời. Nhưng mỗi khi có một phong trào nào đó, tôi hăng hở tham gia như thể mua vé đi du lịch vậy. Chính vì vậy mà gần như ai trong lớp tôi cũng chơi cùng được.


  phan-trong-hieu-va-ban-be
  Nhung và Ngọc


  cũng đã lâu tôi chưa được thấy lại những bộ áo dài trắng mỗi sáng chào cờ ngày thứ 2. Tôi đặc biệt thích những chiếc áo dài trắng này, nó đại diện cho sự thơ ngây, hồn nhiên của tuổi mới lớn. Có những lúc tôi trong đợi đến ngày thứ 2 để được thấy con nhỏ ngồi kế bên mặc chiếc áo dài này, tôi công nhận con gái mặc áo dài rất là đẹp. Tôi nhớ bóng dáng những cô gái tuổi trăng tròn mặc chiếc áo dài trắng đi qua những hàng cây phượng nở đỏ rực. Tôi không quên hình ảnh 2 cô bạn của tôi lưu lại hình ảnh chiếc áo dài nhân ngày 20/11. 

  phan-trong-hieu-lop-hoc
  THPT Lê Minh Xuân
  Tình yêu tuổi học trò là một tình cảm làm tôi bối rối nhất. Không một chút tính toán, suy nghĩ, chúng tôi nảy sinh tình cảm với nhau chỉ bởi vài cái chạm tay vô tình, những món quà nho nhỏ, những hành động vô ý cũng làm ai đó thấy xao xuyến trong lòng. Tôi cũng từng thích một cô bạn cùng bạn, chúng tôi có khoảng thời gian rất vui, cãi cọ, tranh giành đồ là chuyện thường xảy ra. Tôi vui vì có người để nhớ đến, để ôn lại những kỉ niệm đã qua. Tôi rất trân trọng những người bạn này và điều tuyệt vời họ mang đến cho tôi.

  phan-trong-hieu-ngay-le
  THPT Lê Minh Xuân
  Chúng tôi vẫn cố gắng cùng nhau, vẫn trên con đường riêng thực hiện từng ước mơ của chính mình. Có những khó khăn thử thách trong cuộc sống khiến chúng tôi mệt mỏi. Có nhiều nỗi buồn phiền hơn nỗi buồn của một học sinh phổ thông. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ vượt qua tất cả, chúng tôi là bạn của nhau, chúng tôi nhớ đến nhau. Không có gì có thể xóa bỏ đi tình bạn của chúng tôi , dù có thể sẽ không còn gặp nhau nhưng những kỉ niệm sẽ khắc mãi trong tim. Tôi yêu quí lớp tôi, một thời cấp 3. Tôi chúc những người bạn của tôi đạt được thành công trong cuộc sống này, sống thật hạnh phúc với những điều đang hiện hữu trước mắt họ. 

  phan-trong-hieu
  Phan Trọng Hiếu - THPT Lê Minh Xuân

 • TRỌN BỘ TÀI TIỆU DIGITAL MARKETING

  Tổng hợp hơn 20 bộ chuyên để marketing online toàn tập kèm theo video hướng dẫn cụ thể dành tặng miễn phí cho bất kì ai có mong muốn.

  ĐỊA CHỈ

  D4/543, Đường Vườn Thơm, H.Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh

  EMAIL

  contact@phantronghieu.com
  phantronghieu202@mail.com

  SĐT LIÊN HỆ

  0168 3268 521
  0926 593 432

  HOTLINE

  (028)36 062 458

  THÔNG TIN TÀI KHOẢN

  Chủ tài khoản : Phan Trọng Hiếu STK:248134499
  Ngân Hàng Á Châu ( ACB) - Chi nhánh Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh

  Chủ tài khoản : Phan Trọng Hiếu STK:6380205452698
  Ngân Hàng Argibank - Chi nhánh Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh