• chặng cuối quãng đời học sinh

  Sau 12 năm học thì giờ đây là chặng cuối của quãng đời học sinh. Những ngày tháng ôn thi đại học đầy những kỉ niệm và cũng không ít những khó khăn. Để vượt qua kì thi trung học phổ thông và đậu trường đại học mong muốn, tôi đã học chăm chỉ hơn bao giờ hết, không bao giờ ngủ trước 12h, học miệt mài mọi lúc, chúng tôi là dân chăm học nên hầu như lớp tôi ai cũng làm như vậy. Tôi phải vào được trường đại học mình yêu thích đó là điều duy nhất tôi nghĩ đến.  Thời gian ôn thi khó khăn này cũng là lúc tôi có được những người bạn thực sự. Tôi rất nhớ họ, chúng tôi đã cùng học chung ôn thi cùng nhau nhiều khi đến tối mới về nhà. Những chuyện vui, chuyện buồn luân phiên nhau xuất hiện trong những buổi ôn bài, những cảm xúc thật bộc phát đôi khi làm chúng tôi bật khóc. Chúng tôi có nhiều việc để lo lắng hơn, nghĩ về chặng đường sắp tới đầy trắc trở nhưng cũng không là gì, chúng tôi hứa vượt qua cùng nhau, chúng tôi không bỏ cuộc dù trong tình huống nào. 

  Những người thầy đã dẫn dắt chúng tôi, giờ chúng tôi vẫn nhớ và sẽ không bao giờ quên bởi lẽ “ người thầy, người bạn” là 2 điều mà tôi trân trọng hơn tất cả những gì ở trường học. Điểm số chẳng là gì so với những gì người thầy mang lại cho chúng tôi. Kiến thức là một phần nhỏ, cái lớn lao hơn đó là cách sống tốt, đạo lý sống của một con người, chí làm trai,... chúng tôi ghi nhớ tất cả những điều này. Đạo lý “ ăn quả nhớ kẻ trồng cây “ lớp chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. 

  Ngày mà tôi chính thức nhận giấy báo trúng tuyển và nhận bằng tốt nghiệp là lúc ba, mẹ tôi sung sướng hơn bất cứ điều gì. Họ trong cậy tất cả vào tôi, họ gửi gấm những nỗ lực, ước mơ của họ cho bản thân tôi. Một khởi đầu mới làm tôi rất hạnh phúc và tràn trề sức sống, đây là lúc bước sang một chặng đường mới, tôi có một ước mơ, hoài bão để theo nó đến cùng. Tôi sẽ thành công trên chặng đường mình đã chọn và cảm nhưng những người đã đồng hành cùng tôi trên con đường của mình. Gia đình là nơi tôi luôn mong muốn được trở về, tôi rất vui vì ngày tôi nhận bằng tốt nghiệp của sự hiện diện của một người tôi rất yêu quí và kính trọng. Gia đình tôi.


  phan-trong-hieu-chang-cuoi-quang-doi-hoc-sinh
  Phan Trọng Hiếu
 • TRỌN BỘ TÀI TIỆU DIGITAL MARKETING

  Tổng hợp hơn 20 bộ chuyên để marketing online toàn tập kèm theo video hướng dẫn cụ thể dành tặng miễn phí cho bất kì ai có mong muốn.

  ĐỊA CHỈ

  D4/543, Đường Vườn Thơm, H.Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh

  EMAIL

  contact@phantronghieu.com
  phantronghieu202@mail.com

  SĐT LIÊN HỆ

  0168 3268 521
  0926 593 432

  HOTLINE

  (028)36 062 458

  THÔNG TIN TÀI KHOẢN

  Chủ tài khoản : Phan Trọng Hiếu STK:248134499
  Ngân Hàng Á Châu ( ACB) - Chi nhánh Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh

  Chủ tài khoản : Phan Trọng Hiếu STK:6380205452698
  Ngân Hàng Argibank - Chi nhánh Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh