• Tuổi trẻ không ngừng học hỏi

  Thật khó tin mỗi lần nhớ lại khoảng thời gian còn đi học, lúc đó tôi có một ước mơ là được đi học mãi mãi. Nghe có vẻ không bình thường nhưng nhờ cái ước mơ bất chợt đã giúp tôi học hỏi được rất nhiều điều tuyệt vời mọi nơi tôi đi qua. 

  Tôi rất thích được học, đặc biệt là những điều mới lạ. Tôi rất thích đọc sách, Tôi bắt đầu bằng những cuốn sách về vật lý, tâm linh, giáo dục và bây giờ tôi chỉ tập trung vào lĩnh vực kinh doanh và phát triển con người. Một cách học đơn giản nhất, thú vị nhất là đọc những cuốn sách hữu ích, phù hợp với khả năng của bản thân. Những người thành công luôn có sở thích là đọc sách, họ đọc sách không hờ hệch như những kẻ làm biếng, đọc điều độ hằng ngày là điều cần thiết, hiểu rõ được giá trị từ việc đọc sách, mục tiêu đọc sách là gì ? hãy hỏi trước khi bắt đầu đọc bất kì cuốn sách nào.Tôi thích đọc sách vì tôi đang đọc cả một kinh nghiệm một đời người trong đó, chỉ cần thu được 1% từ một ông lão 70 tuổi với 50 năm trải nghiệm thì tôi đã học được những “nữa năm kinh nghiệm” chỉ trong 2 giờ đồng hồ.Thế nên tôi yêu quí sách. 

  Thật không thoải mái khi phải cả ngày không thể bước ra thoải phòng hòa mình vào sự náo nhiệt nơi đô thị hay là một bầu không khí mát mẻ ngoài trời. Tốt nhất là ra ngoài gặp gỡ thêm nhiều người để xây dựng thêm các mối quan hệ thành công, bạn bè. Bên ngoài mình có thể học được gì? “Tư duy và kiến thức là thứ mà bạn có được từ việc đọc sách và học trong nhà trường. Xã hội bên ngoài là nơi bạn học những kĩ năng giúp bạn thành công sau này”. Hãy ra khỏi nơi mình đang sống, và đi đến nhiều nơi mà bạn nghĩ mình có thể học được điều gì đó. Riêng bản thân, tôi chọn những clb tuổi trẻ, clb thể thao, những nơi có những con người luôn tràn đầy năng lượng và khao khát thành công để kết bạn. 

  Thành công chỉ dành cho những người học tập chăm chỉ, luôn học tập để nâng cấp bản thân từng ngày. Sự phát triển bền vững luôn phải học thêm nhiều cái mới, đừng cảm thấy xấu hổ khi mình không biết, hãy tự thẹn với lòng bởi mình không chịu học. Trang Tử xưa từng bảo” Đời sống có hạn mà sự học thì vô hạn” đừng bao giờ suy nghĩ kiến thức vậy đã đủ, nó sẽ ngăn chặn sự phát triển của bạn, đừng bảo với một ai đó là “ tôi biết hết rồi”, điều này sẽ giết chết những cơ hội học tập mới, hãy mở rộng thêm trí não mình và đón nhận thêm nữa. Học không bao giờ là đủ, nên đừng ngừng việc học nếu không muốn chết úa . 

  phan-trong-hieu-tuoi-tre-khong-ngung-hoc-hoi
   Phan Trọng Hiếu - Buổi học " tổ chức cuộc họp hiệu quả" 
 • TRỌN BỘ TÀI TIỆU DIGITAL MARKETING

  Tổng hợp hơn 20 bộ chuyên để marketing online toàn tập kèm theo video hướng dẫn cụ thể dành tặng miễn phí cho bất kì ai có mong muốn.

  ĐỊA CHỈ

  D4/543, Đường Vườn Thơm, H.Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh

  EMAIL

  contact@phantronghieu.com
  phantronghieu202@mail.com

  SĐT LIÊN HỆ

  0168 3268 521
  0926 593 432

  HOTLINE

  (028)36 062 458

  THÔNG TIN TÀI KHOẢN

  Chủ tài khoản : Phan Trọng Hiếu STK:248134499
  Ngân Hàng Á Châu ( ACB) - Chi nhánh Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh

  Chủ tài khoản : Phan Trọng Hiếu STK:6380205452698
  Ngân Hàng Argibank - Chi nhánh Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh