• Trưởng thành với công việc

  phan-trong-hieu
  cùng một trainer đồng thời là một MC tài năng
  Công việc đầu tiên giúp tôi kiếm được một số tiền đầu tiên là làm công việc hỗ trợ cho các buổi hội thảo, workshop, sự kiện. Tôi vẫn còn nhớ ngày đầu tiên tham gia công việc này, chỉ là tình cờ tôi nhận được lời mời đi hỗ trợ cho buổi sự kiện của thầy với ý định ban đầu là học hỏi và rèn luyện bản thân, nhưng thật bất ngờ đó lại là một cơ hội rất tốt để tôi có thể tiếp xúc với người con người thành công hơn, nhiều kiến thức mới hơn, môi trường năng động và có cơ hội kết thêm nhiều bạn trẻ năng động và tràn đầy hoài bão.

  phan-trong-hieu
  Những người bạn đầu tiên tại CEO 4.0
  Thời gian đầu tham gia quả thật thật hề đơn giản dù bản thân luôn tràn đầy năng lượng. Công việc tương đối đơn giản, lo phần hậu trường, mang ghế vào mang ghế ra, chạy micro, dọn dẹp vệ sinh, canh cửa,… không bao giờ là thiếu việc để làm. Làm nhiều một công việc đơn giản thì cảm thấy rất nhàm chán, nếu bạn hỏi tôi “ bộ không còn việc khác để làm à” thì tôi vẫn muốn làm công việc này hơn, Tôi yêu thích các buổi hội thảo, các chương trình sự kiện có sự góp mặt của nhiều doanh nhân và yêu cả các người bạn cùng làm việc với tôi.

  phan-trong-hieu
  những con người trẻ tuổi đầy mơ ước
  Những trải nghiệm tuyệt vời trong một khán phòng gần ngàn khán giả, một bầu không khí nóng như lửa cháy ngập cả phòng bởi những trái tim đang đập mạnh và khao khát sự thành công. Những diễn giả đứng nói trên sân khấu như mới trở về từ những đỉnh núi lửa, họ đốt nóng cả khán phòng, họ lôi cả vũ trụ về phía họ, những câu từ bay ra từ miệng cứ như được đốt nóng khiến cả ngàn khán giả không thể nào ngồi yên mà phải nhảy bổng lên cao, đôi khi tôi quá tập trung vào cuộc diễn thuyết đến mức tôi ngỡ mình là một khán giả chứ không phải người trong tổ chức sự kiện.

  phan-trong-hieu
  sự năng động đến từ sự phấn khởi
  Người thành công là thế họ luôn biết cách lôi mọi người đến gần với họ, họ luôn biến mọi chuyện theo điều họ mong muốn và họ làm được. Những buổi như thế nào còn giúp tôi dễ dàng gặp gỡ và có một cuộc nói chuyện với những con người đã trải qua rất nhiều khó khăn để bây giờ đứng đây với tư cách là một người thành công. Tuy không phải là đối tác của của những con người đầy mơ ước này, dù chỉ là một người hỗ trợ nhưng tôi thấy mình đang rất gần với mục tiêu của mình xây dựng mối quan hệ với người thành công là rất quan trọng. 

  phan-trong-hieu
  cùng giám đốc công ty bất động sản
 • TRỌN BỘ TÀI TIỆU DIGITAL MARKETING

  Tổng hợp hơn 20 bộ chuyên để marketing online toàn tập kèm theo video hướng dẫn cụ thể dành tặng miễn phí cho bất kì ai có mong muốn.

  ĐỊA CHỈ

  D4/543, Đường Vườn Thơm, H.Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh

  EMAIL

  contact@phantronghieu.com
  phantronghieu202@mail.com

  SĐT LIÊN HỆ

  0168 3268 521
  0926 593 432

  HOTLINE

  (028)36 062 458

  THÔNG TIN TÀI KHOẢN

  Chủ tài khoản : Phan Trọng Hiếu STK:248134499
  Ngân Hàng Á Châu ( ACB) - Chi nhánh Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh

  Chủ tài khoản : Phan Trọng Hiếu STK:6380205452698
  Ngân Hàng Argibank - Chi nhánh Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh