Bắt đầu hành trình khởi nghiệp là một cộng tác viên sự kiện

cùng một trainer đồng thời là một MC tài năng
Công việc đầu tiên giúp tôi kiếm được một số tiền đầu tiên là làm công việc hỗ trợ cho các buổi hội thảo, workshop, sự kiện. Tôi vẫn còn nhớ ngày đầu tiên tham gia công việc này, chỉ là tình cờ tôi nhận được lời mời đi hỗ trợ cho buổi sự kiện của thầy với ý định ban đầu là học hỏi và rèn luyện bản thân, nhưng thật bất ngờ đó lại là một cơ hội rất tốt để tôi có thể tiếp xúc với người con người thành công hơn, nhiều kiến thức mới hơn, môi trường năng động và có cơ hội kết thêm nhiều bạn trẻ năng động và tràn đầy hoài bão.

Những người bạn đầu tiên tại CEO 4.0
Thời gian đầu tham gia quả thật thật hề đơn giản dù bản thân luôn tràn đầy năng lượng. Công việc tương đối đơn giản, lo phần hậu trường, mang ghế vào mang ghế ra, chạy micro, dọn dẹp vệ sinh, canh cửa,… không bao giờ là thiếu việc để làm. Làm nhiều một công việc đơn giản thì cảm thấy rất nhàm chán, nếu bạn hỏi tôi “ bộ không còn việc khác để làm à” thì tôi vẫn muốn làm công việc này hơn, Tôi yêu thích các buổi hội thảo, các chương trình sự kiện có sự góp mặt của nhiều doanh nhân và yêu cả các người bạn cùng làm việc với tôi.

những con người trẻ tuổi đầy mơ ước
Những trải nghiệm tuyệt vời trong một khán phòng gần ngàn khán giả, một bầu không khí nóng như lửa cháy ngập cả phòng bởi những trái tim đang đập mạnh và khao khát sự thành công. Những diễn giả đứng nói trên sân khấu như mới trở về từ những đỉnh núi lửa, họ đốt nóng cả khán phòng, họ lôi cả vũ trụ về phía họ, những câu từ bay ra từ miệng cứ như được đốt nóng khiến cả ngàn khán giả không thể nào ngồi yên mà phải nhảy bổng lên cao, đôi khi tôi quá tập trung vào cuộc diễn thuyết đến mức tôi ngỡ mình là một khán giả chứ không phải người trong tổ chức sự kiện.

sự năng động đến từ sự phấn khởi
Người thành công là thế họ luôn biết cách lôi mọi người đến gần với họ, họ luôn biến mọi chuyện theo điều họ mong muốn và họ làm được. Những buổi như thế nào còn giúp tôi dễ dàng gặp gỡ và có một cuộc nói chuyện với những con người đã trải qua rất nhiều khó khăn để bây giờ đứng đây với tư cách là một người thành công. Tuy không phải là đối tác của của những con người đầy mơ ước này, dù chỉ là một người hỗ trợ nhưng tôi thấy mình đang rất gần với mục tiêu của mình xây dựng mối quan hệ với người thành công là rất quan trọng. 

cùng giám đốc công ty bất động sản

0 nhận xét: