• mỗi chuyến đi là một niềm vui

  Có những chuyến đi xa mà tôi sẽ không thể đi nếu không có những người bạn. Với tôi bạn bè là nơi chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn đằng sau gia đình. Những chuyến đi của tôi sẽ là tẻ nhạt khi xung quanh không một người bạn chỉ mỗi bản thân mình. Do vậy những chuyến đi chơi dù xa hay gần tôi luôn đồng hành cùng những người bạn để cùng nhau tận hưởng những cảnh đẹp, món ăn ngon và để lưu lại những kỉ niệm tuyệt vời của chúng tôi.


  phan-trong-hieu-nhung-chuyen-di
  Những người đàn ông tiêu biểu
  Chúng tôi đồng hành cùng nhau trên suốt cuộc hành trình. Có những nơi chúng tôi chưa từng đi qua, có những điều chúng tôi lần đầu tiên thấy, có những chuyến đi kéo dài cả mấy ngày đêm, có những cuộc chơi chỉ vài giờ đồng hồ. Mà tất cả đều là một hạnh phúc nho nhỏ trong tôi, tôi biết ơn những người bạn đã đến với tôi qua đó tôi học được một điều gì đó từ những con người này. Tôi trân trọng từng người bạn một, bạn bè đối với tôi rất ý nghĩa và tôi là một người bạn chân thành và đáng tin cậy.  phan-trong-hieu-nhung-chuyen-di
  trước khi bắt đầu cuộc hành trình
  Tôi nhớ chuyến đi leo núi với lớp tôi, cuộc chơi của chúng tôi thành công mỹ mãn, lần đầu tiên cảm nhận được một tinh thần tập thể ăn chơi đến vậy. Một chuyến đi đầy sự phấn khởi và lưu lại một nỗi nhớ nhung, tiếc nuối trong mỗi người. Tôi tiếc là thời gian trôi qua nhanh quá, khi quá say sưa với niềm vui thời gian như trôi rất nhanh. Chúng tôi cùng nhau leo lên núi, mang tiếng leo núi nhưng chỉ là đi trên con đường mòn giữa 1 chốn rừng cây rậm rạp, mấy đứa bạn tôi thay phiên nhau kể những câu chuyện kinh dị pha lẫn chút vui đùa với bạn nữ. Tôi cũng chung vui theo nhưng phần lớn thời gian tôi vẫn tập trung leo núi hơn. 

  phan-trong-hieu-nhung-chuyen-di
  những cô gái của lớp
  Càng lên cao đường càng khó đi, chúng tôi đi lã lừ cả người cuối cùng cũng đến được một trạm để nghỉ ngơi. Chúng tôi ngồi vòng tròn cùng chơi trò chơi tập thể với nhau và với mấy chú khỉ nhảy nhót từ cành cây này sang cành khác ngay trên đầu chúng tôi. Thật là vất vả để bảo vệ mấy cái bánh t mang theo trong người và mấy cái vật dụng cá nhân. Một vài bạn sơ ý thì bị chúng lấy đi mất. Thật vui vì không ai mất đồ giá trị sau vụ này. 

  phan-trong-hieu-nhung-chuyen-di
  người phụ trách chuyến đi

  Cuộc hành trình vẫn tiếp tục, tôi vui vì là một phần của tập thể. Tôi chỉ thực sự cảm nhận được niềm vui thực sự khi có những người bạn. Tôi khá độc lập phần lớn thời gian tôi toàn ở một mình. Một sự không trọn vẹn là điều tôi rất hay cảm thấy, nhưng bây giờ thì hoàn toàn khác tôi đã có những người bạn đồng hành cùng tôi. Một người sống không thể thiếu các mối quan hệ, để cuộc sống thực sự trở nên trọn vẹn niềm vui bạn bè là yếu tốt chủ chốt. Đi một mình vẫn có niềm vui, nhưng khi đi nhiều người niềm vui sẽ được nhân lên gấp bội.  phan-trong-hieu-nhung-chuyen-di
  toàn bộ thành viên chuyến đi
 • TRỌN BỘ TÀI TIỆU DIGITAL MARKETING

  Tổng hợp hơn 20 bộ chuyên để marketing online toàn tập kèm theo video hướng dẫn cụ thể dành tặng miễn phí cho bất kì ai có mong muốn.

  ĐỊA CHỈ

  D4/543, Đường Vườn Thơm, H.Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh

  EMAIL

  contact@phantronghieu.com
  phantronghieu202@mail.com

  SĐT LIÊN HỆ

  0168 3268 521
  0926 593 432

  HOTLINE

  (028)36 062 458

  THÔNG TIN TÀI KHOẢN

  Chủ tài khoản : Phan Trọng Hiếu STK:248134499
  Ngân Hàng Á Châu ( ACB) - Chi nhánh Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh

  Chủ tài khoản : Phan Trọng Hiếu STK:6380205452698
  Ngân Hàng Argibank - Chi nhánh Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh